Hotline: 0843038789

Tin Tức : Biển Cửa Lò chật kín người như không hề có dịch xảy ra.

Mặc dù chỉ thị của Chỉnh Phủ và Bộ Y tế vẫn khuyến cáo dãn cách xã hội. Tuy nhiên, nhiều du khách vẫn không cưỡng lại nổi với vè đẹp thơ mộng của biển Cửa lò. trong những ngày nghỉ lễ 30/4 & 01/5 ước tính có tổng hơn 55 nghìn lượt khách du lịch về với biển Cửa lò ( Theo thống kê của phòng văn hóa du lịch Cửa lò).

Mặc dù chỉ thị của Chỉnh Phủ và Bộ Y tế vẫn khuyến cáo dãn cách xã hội. Tuy nhiên, nhiều du khách vẫn không cưỡng lại nổi với vè đẹp thơ mộng của biển Cửa lò. trong những ngày nghỉ lễ 30/4 & 01/5 ước tính có tổng hơn 55 nghìn lượt khách du lịch về với biển Cửa lò ( Theo thống kê của phòng văn hóa du lịch Cửa lò).

Upload

Năm nay, vì ảnh hưởng của đại dịch covid, nên Cửa lò đã không tổ chức Lễ hội khai mạc du lịch Cửa lò 2020, không có các chương trình nghệ thuật, cũng như không có bắn pháo hoa. Tuy nhiên du khách về với biển Cửa lò vẫn rất đông. 

Upload

Biển Cửa Lò chật kín người ngày nghỉ lễ 30/4 & 01/5 như không hề có dịch.

Dịp lễ 30/4 & 01/5 năm nay, chủ yếu là khách nội tỉnh về tắm biển, thưởng thức hải sản rồi về nhà, du khách ngoài tỉnh về với Cửa lò ít hơn, các khách sạn Cửa lò gần như trống phòng, song các khách sạn cao cấp ở Cửa lò vẫn rất đông khách, các khách sạn Mường Thanh & Summer Cửa lò vẫn đạt công suất trên 90% số lượng phòng. 

Upload

Các bãi đỗ xe khách sạn Mường Thanh kín ô tô

Upload

 

Upload

Các bến xe Cửa lò chất kín ô tô

Upload

Các nhà hàng bãi biển không còn chỗ trống.

Năm nay thị xã Cửa Lò đã đầu tư, nâng cấp hạ tầng để phục vụ tốt du khách. Thị xã Cửa lò đã đầu tư gần 40 tỷ để chỉnh trang đô thị cho mùa du lịch 2020 với nhiều công trình trọng điểm, nổi bất nhất là hệ thống đèn trang trí, thị xã đã lắp đặt hệ thống đèn trang trí cảnh quan đô thị khu vực trung tâm thị xã, tạo các điểm check-in chụp ảnh trên khu vực Quảng trường Bình Minh và Công viên Hoa Cúc Biển.

Upload

Upload

Cửa Lò lung linh về đêm với hệ thống trang trí đèn Led

Upload

Các khách sạn, nhà hàng ở Cửa lò vẫn thực hiện nghiêm biện pháp chống dịch đảm bảo an toàn cho du khách. 

Upload

Các điểm khách sạn ở Cửa Lò đều thực hiện quy định rửa ray sát khuẩn cho khách trước khi nhận phòng.

" Vạn sự khởi đầu nan" với những ấn tượng đầu mùa, cùng với sự quan tâm, quản lý, phòng chống dịch bệnh tốt của nhà nước, hy vọng du lịch Cửa lò 2020 vẫn là một năm thắng lợi.

Tang: khach-san-cua-lo khách sạn ngân hàng cựa lò

Thiết kế website bởi BMC
1
Bạn cần hỗ trợ?

0843038789