Hotline: 0843038789

Dịch vụ khách sạn : Phục vụ ăn uống tại khách sạn Ngân Hàng Cửa Lò

Ngoài ra Khách sạn Ngân hàng cửa lò còn có nhà hàng ăn uống riêng, chỉ với từ 60.000đ đến 120.000đ mỗi suất ăn, quí khách sẽ được thưởng thức hương vị của đặc sản biển Cửa lò, các món ăn dân tộc, Á, Âu...... do các đầu bếp chuyên nghiệp của khách sạn chế biến, chăc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho thực khách.

KHÁCH SẠN NGÂN HÀNG CỬA LÒ thuộc Trường BDCBNH - Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam tọa lạc tại Số 210 đường Bình Minh (ngay cạnh Khách sạn Sài Gòn Kim Liên); là trung tâm bãi tắm đẹp nhất của biển Cửa Lò . Khách sạn được xây dựng trên khuôn viên 5.000m2, được thiết kế 2 tòa nhà với 80 phòng nghỉ gồm các loại phòng: 

Phòng 2 giường đôi; Phòng 3 giường đơn. Tất cả các phòng đều có diện tích rộng, có ban công, thoáng mát, nội thất đầy đủ, sang trọng, san vườn đậu xe ô tô thoải mái, có 2 thang máy tốc độ nhanh. 

Ngoài ra, Khách sạn Ngân Hàng có Hội trường Hội nghị, Hội thảo có sức chứa đến 120->150 chỗ ngồi, đáp ứng nhu cầu Hội nghị, Hội thảo cho các cơ quan đoàn thể và du khách về với biển Cửa Lò

Ngoài ra Khách sạn Ngân hàng cửa lò còn có nhà hàng ăn uống riêng, chỉ với từ 60.000đ đến 120.000đ mỗi suất ăn, quý khách sẽ được thưởng thức hương vị của đặc sản biển Cửa Lò, các món ăn dân tộc, Á, Âu...... do các đầu bếp chuyên nghiệp của khách sạn chế biến, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho thực khách.

LIÊN HỆ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN NGÂN HÀNG CỬA LÒ

Điện thoại: 02383 952 376 (Lễ tân) - 0843 038 789 (Mrs Hương)

Email: khachsannganhangnn@gmail.com

Website: https://khachsannganhangcualo.vn/


Khách sạn còn có 2 phòng Karaoke sẵn sàng phục vụ quí khách, Buổi tối, nếu không đi dạo biển, quí khách có thể thả mình trên những chiếc ghế mây tại quán cafe ngoài trời của khách sạn, lắng nghe và tận hưởng cuộc sống.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ,được đào tạo chính qui, tận tình ,chu đáo, khách sạn Khách sạn Ngân hàng cửa lò hy vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đặc biệt,Khách sạn Ngân hàng cửa lò còn tổ chức các chương trình tham quam. du lịch, tổ chức các đêm lửa trại, gala Dinner, cho thuê xe, đặt vé và các dịch vụ khác theo yêu cầu của quí khách.....

Với giá phòng hợp lí, phòng ở được 3 người lớn và 1 trẻ em hoặc gia đình 2 người lớn và 2 trẻ em.

Các dịch vụ khác: wifi free, đặt vé tàu, máy bay, taxi, xe bus, tour ngắn ngày, tàu du lịch thăm đảo… Màn tivi hình 300 ich phục vụ bóng đá.

Có tổ chức hội thảo, sự kiện và xuất hóa đơn VAT khi khách có yêu cầu.

Có phòng nội bộ cho công ty du lịch.

Có bãi đỗ xe thuận tiện, an toàn.

Thiết kế website bởi BMC
1
Bạn cần hỗ trợ?

0843038789