Hotline: 0843038789

Kính gửi: Các Quý Khách

Lời đầu tiên Khách sạn Ngân hàng Cửa lò thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến các Quý khách.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách đã ủng hộ Khách sạn Ngân hàng Cửa Lò chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm “sự hài lòng của Qúy khách là thành công của chúng tôi” vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách.

LIÊN HỆ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN NGÂN HÀNG CỰA LÒ

Địa chỉ: 210 - Đường Bình Minh - Thị Xã Cửa Lò

Điện thoại: 02383 952 376 (Lễ tân) - 0843 038 789 (Mrs Hương)

Web: khachsannganhangcualo.com

Upload

Upload

 Khách sạn Ngân hàng Cửa lò tọa lạc 210 đường Bình Minh Thị xã Cửa Lò (nằm giữa KS Sài Gòn Kim Liên và KS Công Đoàn) là vị trí có trung tâm bãi tắm đẹp nhất của biển Cửa Lò. Khách sạn có diện tích 6.500m2 được thiết kế 2 tòa nhà với 100 phòng nghỉ tương đương 2* gồm các phòng loại 2 giường đôi và loại phòng 3 giường đơn. Tất cả các phòng đều có diện tích rộng, có ban công, thoáng mát, nội thất đầy đủ, sang trọng; có 2 thang máy tốc độ nhanh; sân vườn rộng đậu thoải mái các loại xe ô tô từ 4 chỗ đến 45 chỗ.

Upload

Upload

Upload

Upload

Ngoài ra, Khách sạn có Hội trường Hội nghị có sức chứa đến 200 lượt ngồi một lúc với trang thiết bị âm thanh hiện đại để tổ chức các sự kiện và hội thảo doanh nghiệp.

Upload

 Phòng ăn được thiết kế theo phong cách hiện đại, rộng rãi thoáng mát, đủ sức phục vụ 300 người cùng một lúc với thực đơn phong phú; đội ngũ đầu bếp có tay nghề cao được tuyển chọn kỹ lưỡng đáp ứng được tất cả các nhu cầu khách hàng. Ngoài ra Khách sạn có sân chơi thể thao như sân chơi bóng bàn và sân chơi bóng chuyền hơi.

Upload

Upload

Thiết kế website bởi BMC
1
Bạn cần hỗ trợ?

0843038789